คืนดีสายฟ้าแลบ กานต์ – เสี่ยโป้ อานนท์ กลับมารักหวาน

ถ้าเกิดคนไหนยังจำกันได้ เมื่อเร็วๆนี้ กานต์ สมัยก่อนเมียร็อคสตาร์โด่งดังของ เสก โลโซ ซึ่งในคราวหลังทั้งสองได้แยกทางกันไปแล้ว

แม้กระนั้นดูเหมือนจะมีปัญหาการขัดกันเรื่องเงินที่ทำให้จำเป็นต้องทะเลาะกันอย่างหนัก จนกระทั่งกานต์ ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คเปิดโปงอาเสี่ยโป้ถึงหัวข้อต่างไม่ว่าจะ ประเด็นการติดยาเสพย์ติด การคดโกงยืมเงิน รวมทั้งเรื่องไม่ดีในทางลบต่างๆอีกเยอะแยะ จนถึงคงจะสร้างความรู้ความเข้าใจได้ว่าสองคนนี้ นั้นไม่น่าจะกลับมาผูกสัมพันธ์ต่อกันได้อีกต่อไป แม้กระนั้นผู้ใดเลยจะรู้กันว่าโลกนี้นั้นมันบางทีอาจไม่แน่นอน เมื่อปัจจุบัน กานต์  กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้กลับมาคืนดีสวีทหวานต่อกัน พร้อมโพสเนื้อความบอกรัก จนกระทั่งผู้คนต่างพากันงงเต็กกันไปตามกัน

จากการอัพเดทปัจจุบันของเฟสบุ๊ค กานต์ ที่ได้เผยแพร่รูปภาพคู่สุดหวานระหว่างกานต์ กับ เสี่ยโป้ 

พร้อมใจความชี้แจงใต้ภาพเอาไว้ว่า พวกเราเคยรัก พวกเราเคยโกรธ พวกเราเคยเกลียดชังแต่ว่าปัจจุบันนี้ พวกเราคืนดีกันละ..” รวมทั้ง ขั้นต่ำ คุณก็ทำให้ฉันรู้สึกได้ว่า ฉันมิได้สู้ผู้เดียวเพียงลำพัง คุณทราบไหม ฉันกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งกว่าเดิม เมื่อทราบว่ายังมีคนรอมองดูฉันอยู่และก็กระปรี้กระเปร่าขึ้นไปอีกเมื่อคนคนนั้นเป็น..คุณ.. ขอบคุณมากสหายผู้เดียวที่ฉันมีอยู่..ฉันรักคุณ..(สหาย..)” แล้วก็นั่นเองนับเป็นการคืนดีสายฟ้าแลบ ที่ทำเอาราษฎรที่เคยผ่านมองเห็นข่าวสารของคู่นี้ต่างพากัน มึนงง เป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทั้งสองได้สาดถ้อยคำใส่กันอย่างหนักจำพวกที่ถ้าเกิดเกิดขึ้นกับผู้อื่นย่อมไม่อาจจะจะสานความรู้สึกต่อกันได้อีก หรือบางทีอาจจะซึ่งก็คือทั้งสองมีความสัมพัณธ์ที่เคยลึกซึ้งต่อกันจริงๆกระทั่งสามารถก้าวผ่านการด่าว่าต่อกันได้เหมือนคู่แต่งงานทั่วๆไปที่ยามทะเลาะกันก็ดุด่ากันเป็นปกติอย่างกระนั้นหรือเปล่า
แต่เมื่อเร็วๆนี้หลายข้างล้วนเห็นว่า กานต์ พึ่งจะคืนทีท่าที่เริ่มหันมาดีต่อกันกับ เสก โลโซไปหมาดๆภายหลังที่เสก โลโซพึ่งจะเข้ารับการดูแลและรักษาบรรเทาอาการด้านจิต กระทั่งอดีตกาลเมียกานต์ จำต้องเข้ามาดูแลกิจการค้าทางบ้านให้ และก็สร้างสภาวะที่เหมือนกลับมาคืนดีกัน ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่ผู้ใดกันแน่ก็ยากคาดหมายไม่คาดฝันว่ากานต์จะกลับไปคืนดีกับอาเสี่ยโป้ได้อีก ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ข้างหญิงเหมือนกับพึ่งผ่านเรื่องเลวร้ายมานั้น
โดยการกลับมาคืนดีในคราวนี้ ชี้ให้เห็นว่า กานต์  กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้สะสางปัญหาสะสาง ความหลังจบลงอย่างเป็นระเบียบแล้ว แล้วก็ถึง กานต์ จะกลับมาคืนดีกับเสี่ยโป้แล้ว แม้กระนั้น กานต์ก็ยังคงดูแลเรื่องทางบ้านของ เสก โลโซอยู่เดี๋ยวนี้ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ปฏิกริยาตั้งแต่นี้เป็นต้นไปถัดไปของเสกโลโซน่าจะเป็นเรื่องที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจต้องการติดตาม กันถัดไปว่า เสกจะมีท่วงท่าเช่นไรและก็ความรักระหว่าง กานต์ กับ เสี่ยโป้ จะเป็นยังไงตอนที่ทางข้างของโป้เองนั้นก็มีเมียอยู่แล้วเหมือนกัน ก็อาจจะจะต้องรอติดตามกันถัดไป

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *